Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA ĐẾN TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM TẠI LÀNG TRẺ SOS – GÒ VẤP

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA ĐẾN TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM TẠI LÀNG TRẺ SOS – GÒ VẤP

bởi TDN Đoàn đội
45 views
Vào sáng ngày 08/04/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có dịp đến thăm và trao tặng quà cho các em tại Làng trẻ em SOS – Gò Vấp. Những món quà được gửi đến tay các em là những vật dụng mà đã được các bạn học sinh Trần Chuyên quyên góp trong hoạt động Sinh hoạt cộng đồng vừa qua, là những món quà vô cùng quý giá về cả vật chất lẫn tinh thần.
Thông qua hoạt động lần này, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa với mong muốn giáo dục học sinh hiểu rõ hơn về những giá trị đạo đức về tình yêu thương, quan tâm giữa người với người, truyền thống lá lành đùm lá rách. Đồng thời, qua đó giúp các bạn học sinh sống chan hòa, biết giúp đỡ, hành xử đúng cách và yêu quý những người xung quanh. Hy vọng rằng những món quà trao tay này sẽ là niềm vui và động lực giúp các em có một cuộc sống tốt hơn. Chúng mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh trường ta vì đã tích cực quyên góp và lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy đến với cộng đồng!