Trang chủ Thông tinThông báo Cuộc thi ” Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

bởi admin

Hưởng ứng Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức, nhà trường khuyến khích Quý Thầy Cô và các em học sinh tham gia.

Thể lệ cuộc thi theo tập tin đính kèm.

Thầy Cô và các em học sinh truy cập vào địa chỉ website sau để tìm hiểu thêm về Cuộc thi: http://hocvalamtheobac.vn

Thí sinh gặp khó khăn, cần tư vấn, đề nghị liên hệ: Đường dây nóng, hỗ trợ kỹ thuật các nội dung liên quan về đăng ký tạo tài khoản dự thi, đăng nhập thi, hỗ trợ thống kê và kết xuất dữ liệu: 0967345456, email: hocvalamtheobac@egroup.vn và thường trực Ban tổ chức Cuộc thi: đ/c Nguyễn Xuân Hà, chuyên viên chính Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ĐT: 083.748.5979, email: nxha@moet.gov.vn.

Thầy Cô và các em có thể thi tại nhà hoặc tại trường. Nhà trường bố trí tạo điều kiện cho Quý Thầy Cô và các em học sinh dự thi tại Phòng vi tính 1 – Cơ sở 1 vào các ngày 04, 05/06/2019 (từ 7g30 đến 10g30) và các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tháng 07/2019.