Trang chủ Quốc tế - Khoa học CƠ HỘI DU HỌC TẠI HUNGARY

CƠ HỘI DU HỌC TẠI HUNGARY

bởi QHQT Ban
33 views

       Chiều ngày 07 tháng 12 năm 2020, Cô Trần Thị Hồng Thủy – Phó Hiệu trưởng – đại diện trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã có buổi làm việc với Bà Szojka Szilvia – Tổng lãnh sự Hungary tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, nhà trường đã tiếp nhận những thông tin về các học bổng du học tại Hungary diện Hiệp định dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam cùng các cơ hội hợp tác trao đổi giữa hai bên.

      Hiện tại, thầy cô và học sinh nhà trường có thể theo dõi và cập nhật các thông tin về học bổng du học Hungary diện Hiệp định dành cho các cấp học năm 2021. Cụ thể như sau:

      Bậc đại học: các ngành nông nghiệp, khoa học xã hội, thông tin, luật, kinh tế học, kĩ sư, y khoa và các ngành về sức khỏe, sư phạm, khoa học tự nhiên và mỹ thuật

      Bậc cao học: y khoa và các ngành về sức khỏe, luật, kiến trúc và mỹ thuật

      Bậc nghiên cứu sinh: bất cứ ngành nào bạn quan tâm

      Các khóa học bán phần: các khóa đào tạo ngắn hạn

     Các thông tin chi tiết về số lượng học bổng, tên chương trình, cơ quan phụ trách, trình độ đào tạo, ngành học, thời gian đào tạo, chế độ học bổng, đối tượng, điều kiện, hồ sơ dự tuyển và thời hạn được nêu cụ thể tại trang điện tử http://icd.edu.vn của Cục hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc trang https://stipendiumhungaricum.hu.

    Đặc biệt, học bổng có thể được duyệt trao cho những học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia ngay khi chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

     Nhà trường hy vọng những thông tin này là cơ hội tốt cho học sinh và thầy cô.