Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Chuyên mục “Mỗi tuần 1 câu chuyên đẹp” – Kì 1 – Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Chuyên mục “Mỗi tuần 1 câu chuyên đẹp” – Kì 1 – Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi TDN Đoàn đội
34 views

[CHUYÊN MỤC MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP – KÌ 1]

Mỗi ngày, khi bầu trời vẫn còn chưa sáng hẳn, tiếng chổi quét xào xạc của những cô phục vụ đã báo hiệu cho những hoạt động đầu tiên của ngày mới. Cần mẫn và hết mình trong từng công việc, dù đôi khi gặp phải những khó khăn khó nói thành lời, các cô vẫn ngày ngày giữ cho trường lớp được gọn gàng, sạch sẽ.

Không chỉ tâm huyết, tận tình trong công việc, các cô phục vụ còn rất chu đáo, dễ chịu với các bạn học sinh, và nhờ vậy, các bạn học sinh đều thấy thật trân trọng và thương quý các cô. Chia sẻ với chúng mình, bạn Hùng Tâm (lớp 10CA2) bày tỏ: “Đa số các cô trong trường mình đều rất tận tình, dễ thương, nhưng đôi khi vô tình gặp phải những trường hợp vô ý thức, mình thấy thương các cô lắm! Vì thế mong là các bạn học sinh sẽ chú ý giữ gìn vệ sinh hơn, không vứt rác bừa bãi, vì cứ mỗi hành động đẹp của bạn là bớt đi một phần vất vả cho những cô chú phục vụ đó!”

Chúng em xin dành một lời cảm ơn chân thành đến công sức của những cô phục vụ đã hy sinh thầm lặng để giữ cho mái trường ta thêm xanh – sạch – đẹp, và cũng xin chúc các cô sẽ có thật nhiều sức khỏe để dành trọn tâm huyết với công việc của mình!