Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Chuyên đề Bác sĩ học đường và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận môn bóng đá, bóng rổ của khối 6, 7

Chuyên đề Bác sĩ học đường và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận môn bóng đá, bóng rổ của khối 6, 7

bởi admin
16 views

Sáng ngày 26/10/2020, tại cơ sở 2 đã có buổi trò chuyện đầy ý nghĩa về vấn đề stress đối với học sinh khối 6, 7. Bác sĩ không chỉ giải thích nguyên nhân và đưa ra các dẫn chứng cụ thể để giúp học sinh hiểu được thế nào là stress mà còn tích cực mời các em cùng tham gia phát biểu ý kiến để chuyên đề trở nên gần gũi với các em hơn.

Không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ khi bác sĩ thân thiện mời các bạn cùng đưa ra giải pháp xử lí mỗi khi các bạn gặp vấn đề stress. Quý thầy cô chủ nhiệm của các lớp cũng hiểu rõ hơn suy nghĩ của học sinh khi lắng nghe các em nói ra các hành động của bản thân. Cuối buổi trò chuyện, bác sĩ đã đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp học sinh giải tỏa phần nào những thắc mắc và tìm được giải pháp phù hợp với từng bạn.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ này, Ban Chấp hành Liên đội đã ra mắt các bạn học sinh khối 6,7.

Nhà trường cũng đã trao thưởng cho các em học sinh trong đội tuyển bóng đá, bóng rổ nam – nữ khối 6, 7 đã xuất sắc đem về thành tích trong Hội khỏe Phù Đổng Quận 1 năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ: