Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” – Liên đội Trần Đại Nghĩa

Chương trình “Vì người bạn ngoại thành” – Liên đội Trần Đại Nghĩa

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ NGƯỜI BẠN NGOẠI THÀNH”
LIÊN ĐỘI TRẦN ĐẠI  NGHĨA
Với sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn đồng hành cùng các gương hiếu học, vì một ngày mai tươi sáng, vào ngày 7/1/2021, thầy, cô Tổng phụ trách đã đại diện Liên Đội Trần Đại Nghĩa đến Trường tiểu học Tam Thôn Hiệp ở ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ, TP.HCM gặp gỡ, giao lưu và trao 10 suất học bổng (500.000 đồng/suất) đến các bạn Đội viên ở vùng xa không ngừng phấn đấu vượt khó để học vượt bậc.
Trong không khí hân hoan đón năm mới 2021, Chương trình “VÌ NGƯỜI BẠN NGOẠI THÀNH” đã mang đến niềm vui, sự phấn khởi cũng như động lực lớn cho các bạn Đội viên có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng vươn lên và hoàn thành xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập và phong trào.
Xin tri ân các bạn học sinh trường Trần Đại Nghĩa đã chung tay thực hiện các hoạt động mang tính nhân văn, giúp ích cho cộng đồng. 💖💖💖
Chúc các em học sinh trường Tiểu học Tam Thôn Hiệp luôn chăm ngoan, học giỏi nhé 🥳