Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Chuỗi hội thảo online dành riêng cho học sinh Trần Chuyên

Chuỗi hội thảo online dành riêng cho học sinh Trần Chuyên

bởi admin
26 views

Nếu bạn đã chán chường việc nằm nhà luyện đi luyện lại vài bộ series trên Netflix, thì ngay tuần này đây, Hội Cựu Học Sinh Trần Đại Nghĩa xin được cho ra mắt series… Hội Thảo Online dành riêng cho các bạn! 🤩🤩

Bạn đang có băn khoăn gì, Hội sẽ “tung ra” ngay hội thảo để giải đáp ngay băn khoăn đó! Đặc biệt hơn, Hội sẽ tổ chức thí điểm chuỗi sự kiện định kỳ này trong vòng ít nhất 4 tuần sắp tới! Đăng ký tham gia hội thảo ngay nếu:

:star:️ Bạn là học sinh khối 9 đang quyết tâm quyết chiến?
:point_right: Hội thảo Tiếp Sức Mùa Thi Khối 9 chính là dành cho bạn. Nằm ngay ở nhà vẫn có thể “hóng hớt” kinh nghiệm vượt qua kỳ thi tuyển sinh cấp 3 từ các anh chị học sinh Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu, Lê Hồng Phong siêu xịn, cũng như săn ngay bí kíp săn học bổng A-Star.

star:️Bạn học khối 12, thấy tương lai sao thật gai?
point_right:Hội Thảo Đồng Hành Cùng Học Sinh Khối 12 sẽ bao gồm các chủ đề về cánh cổng tương lai của bạn như cách thức luyện thi đại học theo các khối, cũng như việc du học và các lựa chọn khác.

star:️Bạn là học sinh hay cựu học sinh Trần Chuyên với những câu hỏi rất riêng?
point_right:Hội thảo Chia Sẻ Cùng Học Sinh Toàn Trường sẽ là nơi để bạn trút hết các “tâm tư” của mình, từ việc làm sao để có động lực học khi ở nhà, đến việc làm sao duy trì hoạt động ngoại khóa trong thời kỳ COVID-19 này.

alarm_clock: Thời gian:

20h- 21h30 tối thứ 6 ngày 10/4: “Bí Kíp Chinh Phục Các Trường THPT Chuyên Hàng Đầu.” dành cho các bạn học sinh khối 9.

10h- 11h30 sáng ngày chủ nhật, 12/4: “Câu Chuyện Du Học – Những Cánh Cổng Sau Phổ Thông.” dành cho các bạn học sinh khối 12.

Để đăng ký tham dự hội thảo online của Hội, các bạn có thể nhấn vào đường link: https://bit.ly/34kwyvj. Sau khi submit, bạn sẽ nhận được đường link tham gia sự kiện qua email.

Và để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện bổ ích này thì hãy nhấn ngay vào đường link này nhé: https://bit.ly/2V87rI2

Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ ngay với Hội thông qua Fanpage hoặc qua địa chỉ email hoicuuhocsinh.tdn@gmail.com.

Hội rất mong gặp các bạn tại Hội Thảo Online lần này đó!