Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Chờ đón sự bùng nổ các tiết mục của Hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa lần thứ XVI” năm học 2023-2024

Chờ đón sự bùng nổ các tiết mục của Hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa lần thứ XVI” năm học 2023-2024

bởi TDN Đoàn đội
228 views
Hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa” là nơi quy tụ các phần trình diễn văn nghệ do chính các bạn học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa dành tặng cho quý thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở hội thi lần thứ XVI năm nay, những phần thi cùng những sắc màu nào sẽ được mang đến? Hãy cùng đón chờ nhé!
– Thời gian: Ngày 12/11/2023, buổi sáng (đối với khối THPT) và buổi chiều (đối với khối THCS)
– Địa điểm: Hội trường A, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa tri ân, các bạn học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đang “rục rịch” chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người thầy, người cô của mình trong chuỗi hoạt động Kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và không thể không nhắc đến “Hội thi Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa”, nơi thăng hoa của những tiết mục văn nghệ sôi nổi, nơi mà bao tâm huyết của các bạn hòa vào những lời ca điệu múa thành lời tri ân sâu sắc gửi đến những người lái đò ân cần. Để chuẩn bị thật tốt cho hội thi vào ngày 12/11/2023 sắp tới, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xin gửi đến các bạn Thứ tự diễn văn nghệ trong hội thi.
Thời gian đếm ngược, những công sức chuẩn bị bao lâu nay rồi sẽ hóa thành những giây phút tỏa sáng trên sân khấu. Để hội thi diễn ra suôn sẻ nhất, các lớp vui lòng sắp xếp có mặt đúng theo giờ BTC quy định. Xin chúc cho các bạn có những tiết mục thành công mĩ mãn!
Website Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://trandainghia.edu.vn/
Website Đoàn trường: https://doantruongctdn.web.app/
Facebook: Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia