Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Chiến dịch Xuân tình nguyện – Ngày hội “Xuân và tuổi trẻ 2024”

Chiến dịch Xuân tình nguyện – Ngày hội “Xuân và tuổi trẻ 2024”

Trong 02 ngày 27 và 28/01, Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16 tổ chức Ngày hội “Xuân và tuổi trẻ” lần thứ 13, năm 2024 tại trường THPT Ten Lơ Man với sự tham gia đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 1.
Trong ngày 27/01, Ngày hội “Bánh chưng, bánh tét” được tổ chức dưới dạng thi đấu giữa các đội với tiêu chí về chất lượng và hình thức trình bày. Những chiếc bánh được hoàn thành được Ban tổ chức ngày hội chuyển đến các hoàn cảnh khó khăn để thực hiện công tác chăm lo vì một Tết nghĩa tình.
Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tham gia hoạt động sôi nổi với các hoạt động: Trang trí góc xuân, tham gia các tiết mục văn nghệ chào xuân, gói bánh chưng ngày Tết…. tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động ý nghĩa trong ngày Tết phần nào làm ấm lòng mọi người, trao yêu thương gắn kết đoàn viên chào đón năm mới!
Nguồn ảnh: Tuổi trẻ quận 1