Trang chủ Chưa được phân loại Tổng kết ngày hội Nghiên cứu khoa học – STEM (Phần 1)

Tổng kết ngày hội Nghiên cứu khoa học – STEM (Phần 1)

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

Sáng ngày 01/04/2023 vừa qua, Bộ phận Nghiên cứu khoa học – Giáo dục STEM kết hợp cùng Chi đoàn giáo viên lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Nghiên cứu khoa học và STEM cho các em học sinh khối 6 và 8.

Ngày hội là cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm các thí nghiệm khoa học và tiếp cận được với các sản phẩm ứng dụng các kiến thức khoa học, từ đó khơi gợi sự say mê nghiên cứu và sáng tạo ở học sinh. Thông qua các chuỗi hoạt động đa dạng và thú vị của các giảng viên và sinh viên đến từ Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện công ty IdeaShop, và đặc biệt là thành viên các câu lạc bộ của Trần chuyên, các em học sinh đã được học, được chơi, được khám phá cũng như nhận được các phần quà lưu niệm dễ thương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc và cũng như toàn cảnh hoạt động của các em học sinh. (Nguồn ảnh: CLB Specture, Dự án Sportify).