Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

bởi Tdn1

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

Vượt qua vòng loại cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố một cách xuất sắc, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa vinh dự có 7 đề tài nghiên cứu dự thi vòng chung kết.

Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 04/02/2023 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong với 52 đề tài nghiên cứu tham gia tranh tài. Các em sẽ trình bày đề tài trước ban giám khảo thông qua hình thức thuyết trình poster và trả lời trực tiếp các câu hỏi. Không khí cuộc thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm lớn của nhiều học sinh, giáo viên và cha mẹ học sinh.

Các nhóm dự thi của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa được chuẩn bị kĩ lưỡng cho vòng thi cấp thành phố. Các em đã hoàn thành rất tốt phần thi, tự tin báo cáo kết quả nghiên cứu và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo cũng như phần phỏng vấn của các cơ quan truyền thông.

Thân chúc các em học sinh sẽ đạt kết quả cao của cuộc thi.