Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA GIAO LƯU, THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG LASAN TÂN HƯNG

Sáng ngày 11/2/2023, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã đến giao lưu, thăm và tặng quà trường tình thương Lasan Tân Hưng, Quận 7.
Phần quà mang tặng đến các em học sinh trường Lasan Tân Hưng chính là những sản phẩm mà các em học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tự tay chuẩn bị trong đợt sinh hoạt cộng đồng vừa rồi tại trường.
Buổi giao lưu với những hoạt động trò chơi tràn ngập tiếng cười phần nào thể hiện tình cảm ấm áp và sự chia sẻ niềm vui đến với các em học sinh nơi đây! Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục các em học sinh về tình yêu thương, hướng về cộng đồng!