Trang chủ Chuyên mônÂm nhạc - Mỹ thuật Tổ Âm nhạc – Mỹ thuật (Năm học 2018-2019)

Tổ Âm nhạc – Mỹ thuật (Năm học 2018-2019)

bởi admin

Vài nét sơ lược về tổ Âm nhạc – Mỹ thuật

Tổ Âm nhạc – Mỹ thuật đã hoạt động giảng dạy tại trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa từ năm 2000. Tổ trưởng chuyên môn đầu tiên là thầy Vũ Duy Minh, tiếp đến là thầy Vương Đình Duy phụ trách cho đến nay.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy chuyên môn, tổ còn tham gia hoạt động phong trào văn nghệ cũng như mỹ thuật. Tổ đã có học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba “Nét vẽ xanh” cấp thành phố trong nhiều năm liền.

Thành viên trong tổ gồm có 7 giáo viên (2 giáo viên nữ và 5 giáo viên nam).

Hình ảnh các thành viên của tổ

Từ trái sang: 1. Thầy Hồ Văn Doãn (GV Hoạ khối 7,8,9), 2. Thầy Nguyễn Lương Đức Hùng (GV Nhạc khối 6), 3. Cô Nguyễn Thị Hoa (GV Nhạc khối 7), 4. Thầy Nguyễn Lữ Cầu (GV Nhạc khối 9), 5. Cô Nguyễn Ngọc Phượng Linh (GV Nhạc khối 8), 6. Thầy Vương Đình Duy – Tổ trưởng (GV Hoạ khối 6,8,9), 7. Thầy Nguyễn Minh Trường (GV Hoạ khối 8) YDL