Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Thông báo Lễ hội Âm nhạc lần 1 – Chủ đề “Xuân Yêu Thương”

Thông báo Lễ hội Âm nhạc lần 1 – Chủ đề “Xuân Yêu Thương”

LỄ HỘI ÂM NHẠC – XUÂN YÊU THƯƠNG

Nhằm mang đến một sân chơi mang đầy tính âm nhạc để chào đón một mùa xuân rộn ràng, đồng thời phát huy tài năng sử dụng các nhạc cụ của các bạn học sinh, bộ phận Đoàn – Đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã phối hợp tổ chức Chương trình “Lễ hội âm nhạc” lần 1. Đây chính là lần đầu tiên “Lễ hội âm nhạc” được tổ chức và được khoác lên mình chủ đề “Xuân yêu thương”.
Thời gian dự kiến: Ngày 03/02/2021 (thứ Tư)
Địa điểm: Sân Lý Tự Trọng
Các bạn học sinh làm theo các bước sau để đăng kí tham dự:

Bước 1: Gửi đoạn phim ngắn trình bày 1 tiết mục để giới thiệu về ban nhạc của mình hoặc nhạc cụ mình có thể sử dụng gửi về email Đoàn trường:doantruong@trandainghia.edu.vn trước 16h00 thứ Hai ngày 11/01/2021 với nội dung sau: HỌ VÀ TÊN, LỚP, SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ.

Bước 2: Ban Tổ chức sẽ chọn ban nhạc để biểu diễn hoặc chọn ghép các bạn sử dụng nhạc cụ phù hợp thành 1 ban nhạc.

Bước 3: Các ban nhạc tập với sự hướng dẫn của quý thầy cô, khách mời và biểu diễn trong chương trình.

Các ban nhạc sẽ được trao tặng những phần quà hấp dẫn và sẽ được tỏa sáng trong chương trình. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia cuộc thi đi nào!