Trang chủ Chuyên môn [ SPORTIFY – FRIENDLY MATCH ] RECAP GIAO HỮU

[ SPORTIFY – FRIENDLY MATCH ] RECAP GIAO HỮU

bởi Tổ TD-GDQP&AN

[ SPORTIFY – FRIENDLY MATCH ]  RECAP GIAO HỮU

-Vào thứ bảy ngày 11/03/2023, trên sân trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra buổi giao hữu Bóng rổ với trường Đại học Quốc tế.
-Sự góp mặt của hai CLB SPORTIFY và IU Basketball Club (IUBC) đã tạo nên một màn trình diễn đầy nhiệt huyết và sân chơi vô cùng sôi nổi cho học sinh, sinh viên của cả hai trường. Sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình từ các bạn SPORTIFY đã mang đến một trận thi đấu giao hữu đầy máu lửa nhưng rất thân tình!
-Một buổi sáng cuối tuần rực cháy diễn ra tại sân bóng rổ Trần Chuyên với tỉ số cuối cùng là 76 – 74 nghiêng về cho IU Basketball Club!!!
– Hi vọng trận giao hữu vừa qua đã mang đến cho cả hai CLB những người bạn mới, những kinh nghiệm mới và mong rằng trong thời gian sắp tới CLB Sportify và IUBC sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu cùng nhau!