Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội SINH HOẠT DƯỚI CỜ: ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT CẤP TRƯỜNG

Sáng ngày 13/02/2023, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có dịp đón đoàn thực tập sư phạm 1,2 của Trường Đại học Sư phạm về trường trong buổi sinh hoạt dưới cờ. Thầy Ngô Sĩ Tráng, Giảng viên khoa Lịch sử – Trưởng đoàn thực tập sư phạm, đã đại diện phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Đồng thời trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa cũng đã tổ chức buổi tuyên dương các bạn học sinh xuất sắc đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường Đây là một chứng nhận cũng như sự khen thưởng đối với những cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, Đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, tình nguyện. Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xin chúc mừng các gương “Học sinh 3 tốt”, hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy tinh thần này trong tương lai!
Ảnh : CLB Nhiếp ảnh – Specture