• Nhà

Ngoại khóa tổ Sinh học – chương trình trải nghiệm “Một ngày ở nông trại”

Tháng Mười 27, 2018 Tổ Sinh Học 0 Nhận xét

Ngày Chủ nhật ( 27/10/2018) tất cả các giáo viên tổ Sinh học và học sinh khối chuyên Sinh của trường đã có một ngày trải nghiệm rất vui và bổ ích tại Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ. Chuyến đi có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị với các thầy cô giáo và các em học sinh như chương trình “Một ngày làm kiểm lâm” với chủ đề ” Người kể chuyện ở rừng và khám phá rừng xanh” trong khu vực Nông trại du lịch – Sân chim Vàm Hồ, tham quan vườn trái cây và hái trái cây tại vườn. Ngoài ra các em học sinh còn tham dự các trò chơi Team building hoặc vui chơi tự do trong khuôn viên nông trại như chèo thuyền, tắm bùn, chèo xuồng ba lá…Kết thúc hành trình chúng tôi di chuyển qua lò kẹo cồn Thới Sơn thưởng thức đặc sản kẹo dừa và mua quà lưu niệm. Đây là một chuyến đi chơi có rất nhiều kỉ niệm vui và bổ ích góp phần giúp các bạn học sinh có những kỉ niệm đẹp cùng nhau và cùng với các thầy cô tổ Sinh học, đồng thời cũng làm cho các bạn học sinh cũng thêm yêu thích bộ môn với rất nhiều ứng dụng thực tế này.
Một số hình ảnh của chuyến đi: