Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Ngoại khoá nghiên cứu khoa học tại cơ sở 2

Ngoại khoá nghiên cứu khoa học tại cơ sở 2

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

NGOẠI KHÓA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
———

Ngày 31/10/2020 vừa qua, Bộ phận Quản lí công tác nghiên cứu khoa học đã phối hợp cùng Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Fulbright Việt Nam, và nhóm Dumbot đã tổ chức hoạt động trải nghiệm khoa học cho các em học sinh khối 7 trong khuôn khổ chương trình ngoại khóa Nghiên cứu khoa học của nhà trường.

Hoạt động gồm 4 phòng trải nghiệm. Ở mỗi phòng, các em học sinh được tham gia thực hành các thí nghiệm đơn giản nhưng mang tính ứng dụng. Đây là tiền đề xây dựng cho các em không chỉ kiến thức, kĩ năng trong hoạt động nghiên cứu khoa học mà còn là sân chơi khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu và sáng tạo của các em học.

Buổi hoạt động đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Đây là động lực để Bộ phận nói riêng và nhà trường nói chung thực hiện thêm nhiều hoạt động thú vị và hiệu quả hơn nữa cho học sinh toàn trường.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh tóm tắt buổi hoạt động. Các thông tin cụ thể sẽ được đăng tải ở những tin sau.