Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 ở cơ sở 2

Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 ở cơ sở 2

bởi admin

Sáng ngày 6/7/2020, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 ở cả 2 cơ sở. Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô Tổ trưởng chuyên môn đã đến dự lễ cùng học sinh khối 6,7.

Mở đầu buổi lễ, thầy Trần Ngọc Huy – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc kết quả tổng kết của năm học 2019 – 2020. Các em rất háo hức và vui mừng khi đạt được những thành tích cao.

Nhà trường tuyên dương 15 học sinh khối 6 và 15 học sinh khối 7 đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu cấp trường. Cô Đoàn Thị Hải Lý – Tổ trưởng chuyên môn tổ Ngữ văn; cô Chung Thanh Huyền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; thầy Lê Hoàng Sơn Châu – Tổ trưởng chuyên môn tổ Thể dục, quốc phòng và an ninh; thầy Vũ Nam Trường – Tổ trưởng chuyên môn tổ Toán đã lên trao thưởng cho các em.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng vinh dự có một học sinh được nhận giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu quận 1. Đó là em Phạm Nguyễn Quỳnh Như – UV BCHLĐ.

Trong năm học 2019 – 2020, ở cơ sở 2 có 2 học sinh được công nhận Cán bộ Đội tiêu biểu. Đó là em Phạm Nguyễn Quỳnh Như – UV BCHLĐ và em Nguyễn Ngọc Kim Ngân – Liên đội Phó.

Cô Phạm Thị Mai Lựu – Khối trưởng chủ nhiệm Khối 6,7 thay mặt nhà trường trao thưởng cho 2 tập thể lớp xuất sắc của khối 6 và 2 tập thể lớp xuất sắc của khối 7 cùng các bạn là cán bộ lớp xuất sắc:

Lớp 6A15: HS Trần Hiếu Hương Giang

Lớp 6A10: HS Huỳnh Nguyễn Nhật Duy

Lớp 7A10: HS Bùi Minh Khôi

Lớp 7A11: HS Lê Trung Hoà

Năm học 2019 – 2020 đã kết thúc trong tiếng cười vang và niềm vui của học sinh. Hi vọng các em sẽ lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp ở mái trường cấp hai thân thương.