Trang chủ Thông tinThành tích nhà trường LỄ RA QUÂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI VÀ KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP QUỐC GIA, NĂM HỌC 2022 – 2023

bởi Tdn1

Sáng ngày 11/02/2023, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức lễ ra quân dự thi học sinh giỏi và học sinh nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp Quốc gia.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Hồng Thủy, Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Thanh Yên, Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Thầy Trịnh Đình Thảo, Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Quốc Cường, Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường; các Thầy Cô Tổ trưởng chuyên môn, các Thầy Cô đại diện Bộ phận NCKH – Giáo dục STEM, các Thầy Cô phụ trách bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi và 20 học sinh ưu tú của nhà trường tham dự kỳ thi cấp Quốc gia năm nay.

Trong buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, động viên đối với các em học sinh tham dự vòng thi quốc gia, các em là những học tiêu biểu ở các lĩnh vực bộ môn và lĩnh vực nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Bên cạnh đó, các em còn nhận được những lời động viên, dặn dò từ các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, từ Ông Nguyễn Quốc Cường – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, từ các Thầy Cô là Tổ trưởng chuyên môn và Thầy Cô phụ trách bồi dưỡng đội tuyển.

Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, tự tin, bình tĩnh và đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp quốc gia sắp tới.