Trang chủ Thông tin Lễ bàn giao công trình cải tạo, nâng cấp phòng vi tính từ Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh Trường

LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CẢI TẠO, NÂNG CẤP PHÒNG VI TÍNH

Sau quá trình tu sửa dài ngày thì vào chiều ngày 22/10/2020, Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã chính thức bàn giao công trình cải tạo và nâng cấp phòng vi tính cho nhà trường.

Trong buổi lễ bàn giao trang trọng và nhiều niềm vui này, về phía nhà trường có sự tham gia của Thầy Nguyễn Minh – Hiệu trưởng; các thầy, cô trong Ban Giám hiệu và thầy tổ trưởng tổ Tin học. Về phía Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh, có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng ban và các ông, bà là thành viên thường trực Ban đại diện.

Sự trở lại lần này sẽ khiến tất cả chúng ta phải choáng ngợp vì độ hoành tráng của 3 phòng vi tính. Xin bật mí nho nhỏ là chúng ta sẽ có đến 3 phòng máy mới toanh gồm tất cả 141 máy đó! Bật mí chút xíu vậy thôi chắc cũng đủ khiến tụi mình phải xuýt xoa rồi!!!

Hẹn gặp lại ở Phòng vi tính vào tiết Tin học tiếp theo nha!!!