Trang chủ Chưa được phân loại Học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham gia Hội thảo khoa học quốc tế

Học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tham gia Hội thảo khoa học quốc tế

bởi Kỹ Thuật Khoa Học

Sáng ngày 17/03/2023, hai em Phạm Uyên Khanh (10TH3) và Nguyễn Hồng Anh (10TH3) đã tham gia hội thảo khoa học trực tuyến quốc tế giữa ba trường: trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, trường THPT Hokkaido Hakodate Chubu, trường THCS Sapporo Kaisei tại Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản.

Tại đầu cầu Việt Nam còn có sự tham dự của cô Trần Thị Hồng Thuỷ – Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, cô Akiko – Đại diện trường Sapporo Kaisei, thầy Nguyễn Trung Hiếu – giáo viên hướng dẫn của đề tài, hai thầy cô giáo sinh Nguyễn Quốc Trung và Hà Cửu Long Hồ.

Trong buổi hội thảo, hai bạn Uyên Khanh và Hồng Anh đã trình bày báo cáo dự án “Khảo sát hoạt tính sinh học của ba loại trà khô và bước đầu điều chế bột trà làm phụ gia trong thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Gout và tim mạch”. Đồng thời hai bạn cũng cơ hội lắng nghe, thảo luận và chia sẻ với các dự án nghiên cứu của các bạn học sinh quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo tại đầu cầu Việt Nam.