Trang chủ Chuyên môn HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 12CH NĂM HỌC 2022-2023

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 12CH NĂM HỌC 2022-2023

bởi Hóa Học Tổ

Chiều ngày Thứ Tư 4/1/2023, tập thể lớp 12CH đã có cơ hội được thực hành tại phòng thí nghiệm hoá học hữu cơ của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự dẫn dắt của thầy Trịnh Quốc Hùng, cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Tòng và sự hướng dẫn của thầy Phạm Đức Dũng – giảng viên bộ môn Hoá Hữu cơ-Trường ĐH Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh, các bạn của chúng ta đã điều chế thành công acid acetylsalicylic, hay quen thuộc hơn là cái tên aspirin. Đây là một cơ hội để các bạn củng cố kiến thức đã học, áp dụng vào thực tế. Không dừng lại ở đó, đó còn là dịp để các bạn tiếp xúc với môi trường đại học, tiếp cận được các trang thiết bị hiện đại và môi trường học sau trung học phổ thông. Tập thể lớp 12CH của trường THPT Chuyên Trần Đại nghĩa xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường  ĐHSP nói chung và thầy Phạm Đức Dũng nói riêng.

Tổ Hóa học- nhóm 12