Trang chủ Chuyên mônĐịa lý Giờ học Địa lí có gì vui?

Giờ học Địa lí có gì vui?

bởi Địa Lý Tổ

Học Địa lí có gì vui? Sau khoảng một tháng tiếp xúc và quen dần với phương pháp học tập của các thầy, cô bộ môn Địa lí. Học sinh khối THCS của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã có những sản phẩm học tập vô cùng ấn tượng, sinh động với tranh vẽ và sơ đồ tư duy. Tham gia hoạt động làm nhóm, học sinh có cơ hội học hỏi lẫn nhau chứ không phải là sự tiếp nhận kiến thức một cách thụ động từ giáo viên. Từ đó, học sinh sẽ phát huy được năng lực, kinh nghiệm của cá nhân và biết cách phối hợp với nhau để hoàn thành công việc. Kết quả sản phẩm ngoài mong đợi của giáo viên, học sinh đã tạo ra những sản phẩm vừa mang tính mỹ thuật, logic, vừa áp dụng công nghệ thông tin. Cùng điểm qua một số sản phẩm nổi bật của học sinh.