Trang chủ Chuyên môn GIẢI BÓNG RỔ FESTIVAL TRƯỜNG HỌC TP.HCM NĂM 2022

GIẢI BÓNG RỔ FESTIVAL TRƯỜNG HỌC TP.HCM NĂM 2022

bởi Tổ TD-GDQP&AN

Giải Bóng rổ Festival trường học Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Giải bóng rổ Festival trường học năm 2022 – Cúp Milo diễn ra từ 9/10 đến 30/10. Có 92 đội bóng của các trường tiểu học, trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông trên địa bàn các quận, huyện và thành phố Thủ Đức tham dự. Đội bóng rổ nam khối 8+9 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa xuất sắc lên ngôi vô địch nhóm THCS khối 8+9.

Đội bóng rổ nam khối 8+9 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa bắt đầu giải nằm ở bảng H với các đội trường THCS Nguyễn Thái Bình, THCS Đức trí, THCS Trường Chinh. Qua ba vòng đấu bảng toàn thắng đội trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa giành ngôi đầu bảng. Đội bóng trường lần lượt vượt qua các trận đấu tứ kết, bán kết lần lượt với các đội trường Vinschool và Nam Sài Gòn. Trận chung kết trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa thi đấu với trường THCS Lạc Hồng. Đội trường chúng ta xuất sắc lên ngôi vô địch với tỉ số 49 – 43. Đồng thời vận viên Lương Đức Trí lớp 9A8 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đạt giải vận động viên xuất sắc nhất giải nhóm THCS khối Nam 8+9.

Một số hình ảnh :