Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Câu lạc bộ Văn hoá Việt Nam – Học sinh “Trần Chuyên” với niềm đam mê văn hoá dân tộc

THÔNG TIN VỀ CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA VIỆT NAM
📌 MỤC TIÊU:
Câu lạc bộ Văn hóa Việt Nam THPT chuyên Trần Đại Nghĩa được thành lập năm 2017 với mục tiêu mang nền văn hóa dân tộc đến gần với các bạn học sinh, tạo môi trường lành mạnh để giao lưu học hỏi ngoài giờ học.
📌 HOẠT ĐỘNG:
– Tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn trường và nhà trường tổ chức
– Tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn cho thành viên Câu lạc bộ về ca dao tục ngữ, ẩm thực Việt, kiến trúc các trường học trong địa bàn thành phố,…
– Tổ chức các sự kiện văn hóa dành cho học sinh trong trường và các trường trong thành phố.
– Tham gia sự kiện văn hóa quy mô lớn như Vietnam-Japan Comic Fes 2020.
📌 LỜI CẢM ƠN:
Chúng em xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô đã tạo điều kiện thuận lợi cho Câu lạc bộ hoạt động và phát triển trong hành trình 3 năm qua.
Chúng em xin cảm ơn đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL) đã thực hiện đoạn phóng sự giới thiệu hình ảnh Câu lạc bộ, là nguồn động lực lớn để chúng em tiếp tục tổ chức những hoạt động lan truyền tình yêu văn hóa Việt đến cộng đồng.

Nguồn: Đài Truyền hình Vĩnh Long