Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Buổi Sinh hoạt ngoại khóa “Phòng chống bạo lực học đường” tại cơ sở 1

Buổi Sinh hoạt ngoại khóa “Phòng chống bạo lực học đường” tại cơ sở 1

BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

TẠI CƠ SỞ 1

Buổi sáng thứ Hai ngày 4/11/2019, Bộ phận Đoàn – Đội phối hợp cùng Tổ Giáo dục công dân Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tư vấn pháp luật” với nội dung “Phòng chống bạo lực học đường”. Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của các anh chị sinh viên đến từ Đội tư vấn pháp luật Trường Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Qua vở diễn về vấn nạn bạo lực học đường cũng như những lời chia sẻ của các anh, chị sinh viên; các em học sinh đã có một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa với nhiều bài học quý giá.

Ngoài ra, các tập thể lớp có thành tích thi đua xuất sắc trong tháng vừa qua cũng đã được nhà trường khen thưởng nhằm khích lệ, động viên tinh thần. Đây cũng là dịp để các em học sinh nhìn lại quá trình thi đua của mình và của tập thể lớp để ngày càng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong tương lai.