Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Ban Giám hiệu cùng Đoàn trường thăm và chúc Tết gia đình cố Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa

BAN GIÁM HIỆU CÙNG ĐOÀN TRƯỜNG THĂM VÀ CHÚC TẾT

GIA ĐÌNH CỐ GIÁO SƯ – VIỆN SĨ TRẦN ĐẠI NGHĨA

Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, vào ngày thứ Tư (8/1), thầy Phạm Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng và Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có một cuộc gặp gỡ, thăm hỏi và chúc Tết gia đình cố Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa.

Đây là dịp để Đoàn trường có được những cuộc trò chuyện thật ý nghĩa với bà Nguyễn Thị Khánh (phu nhân cố Giáo sư – Viện sĩ Trần Đại Nghĩa), qua đó hiểu thêm về lòng yêu nước, những hi sinh đáng trân trọng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của giáo sư Trần Đại Nghĩa. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng vẫn kịp thắp lên trong tim các thành viên ngọn lửa tuổi trẻ nhiệt huyết và cháy bỏng. Từ đó, các thành viên trong đoàn càng thêm tự hào và cố gắng tiếp nối thành quả của những người đi trước, không ngừng rèn luyện mình và phấn đấu xứng đáng là người học sinh, sinh viên tiêu biểu, có ích cho nước nhà.