Trang chủ Chuyên mônÂm nhạc - Mỹ thuật Âm nhạc phục vụ cộng đồng

Âm nhạc phục vụ cộng đồng

bởi Mỹ Thuật Âm nhạc

Năm học 2020-2021 đánh dấu Tuần lễ sinh hoạt cộng đồng đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa với nhiều nội dung khác nhau nhằm giúp các bạn học sinh được sinh hoạt, trải nghiệm với các hoạt động hướng đến cộng đồng. Đặc biệt, trong sáng ngày 27/12/2020 tại CS1 trường THPT Trần Đại Nghĩa, nhóm 7 đã tích cực hoạt động dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, xây dựng các kế hoạch tổ chức biểu diễn phục vụ cộng đồng tại các mái ấm. Thông qua buổi sinh hoạt này, ngoài việc tìm hiểu về các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, xây dựng tình thân ái, các bạn học sinh còn được hướng dẫn các kĩ năng xây dựng và tổ chức các chương trình văn nghệ. Hy vọng những kĩ năng và tinh thần lan tỏa yêu thương ấy sẽ giúp các bạn học sinh Trần Chuyên luôn tự tin trong mọi chương trình, đem âm nhạc đến với mọi người, mọi nơi, đặc biệt là những hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống.

Nguồn video: Cô Nguyễn Quỳnh Hoa